Xịt khoáng Evoluderm 400ml

(Click vào để xem ảnh lớn)

Xịt khoáng Evoluderm 400ml

Giá: 150.000 đ Lượt xem: 35 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

Xịt khoáng Evoluderm chính hãng dưỡng ẩm cấp nước làm dịu da 400ml

 

Với một lượng nước khoáng tinh khiết tự nhiên sẽ giúp da bạn luôn luôn được giữ ẩm, mịn màng, đặc biệt hơn là giữ cho lớp trang điểm lâu phai. Bạn có thể yên tâm khi da mình sẽ không bị khô nữa vì đã có Xịt Khoáng Evoluderm thích hợp cho mọi loại da.

Tuyệt đối an toàn ngay cả cho làn da nhạy cảm.

 

CÔNG DỤNG: 

+ Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% – 20%. Không tạo nên lớp dầu. Do vậy, nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

+ Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm.

+ Bạn có thể sử dụng trước khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.

+ Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết.

 

Đặc biệt, nếu da bị phỏng rát do nắng hoặc do tác động bên ngoài, hãy dùng nước xịt khoáng xịt liên tục lên da cho đến khi da mát hẳn thì tránh được tình trạng da bị nổi phồng, rộp nước.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt dùng được cho em bé. Phun nước khoáng trực tiếp lên da mỗi khi có cảm giác da bị kích ứng, nóng rát, khó chịu, dùng sau khi trang điểm để giữ lớp trang điểm được lâu phai. Có thể phun thường xuyên hàng ngày.

 

Thành phần tham khảo: AQUA (Nước khoáng giàu khoáng chất), NITROGEN

 

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Nơi sản xuất sản phẩm: Pháp

Hạn dùng: 3 năm từ ngày sản xuất, xem chi tiết dưới đáy chai hoặc trên bao bì sản phẩm

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger