Tinh dầu tóc NO5 Luodais

(Click vào để xem ảnh lớn)

Tinh dầu tóc NO5 Luodais

Giá: 60.000 đ Lượt xem: 35 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ : Ý

 

Thương hiệu : OEM

 

Dung tích : 80ml

 

Tinh dầu dưỡng tóc L’UÔDAIS No 5 Noir được đặc chế để điều trị tóc khô, hư tổn, chẻ ngọn do uốn nhuộm và duỗi gây ra. Tinh dầu dưỡng tóc L’UÔDAIS No 5 Noir còn giúp tăng cường các chất dinh dưỡng cho tóc khỏi rối và không còn xoăn cứng. Chống lại các tia UV và cực tím từ môi trường, có khả năng tăng độ bóng và bền của mầu nhuộm.

 

Hiệu quả ngay lần đầu sử dụng.

Thành phần: 

Collagen, vitamin B6, amino acid, axit béo không bão hòa, collagen thủy phân và cellulose.

Công dụng:

Dầu dưỡng từ thiên nhiên và mùi hương thơm nước hoa đặc biệt quyến rũ.

Bảo vệ tóc dưới ánh nắng mặt trời và sức nóng tránh làm mất nước cho tóc.

Thẩm thấu nhanh vào tóc không gây bết dính hay làm dơ tóc.

Tăng độ sáng cho tóc bóng mượt và là tăng độ xoăn cho tóc uốn.

Có hiệu quả tức thì sau khi sử dụng.

Dầu dưỡng bóng tóc L’UODAIS có tác dụng thấm hút nhanh vào bên trong và lấp đầy những lỗ hổng hư tổn bên trong cũng như trên bề mặt sợi tóc khiến tóc mềm mượt, bóng và dần chắc khỏe lên.

 Dầu dưỡng bóng tóc L’UODAIS được đặc chế để điều trị tóc khô, hư tổn, chẻ ngọn do uốn nhuộm và duỗi gây ra.

 L’UÔDAIS là loại tinh dầu giúp nuôi dưỡng và bổ sung những dưỡng chất cần thiết để phục hồi, nuôi dưỡng những phần tóc bị hư tổn, giữ độ ẩm và độ PH cho tóc.

 Tinh dầu dưỡng tóc L’UÔDAIS được chiết xuất từ những vitamin và các axit amin khoáng chất giúp thẩm thấu các dưỡng chất nhanh vào bên trong lõi tóc, không gây bết dính và không bị chẻ ngọn tóc.

 Mỹ phẩm tóc L’UÔDAIS còn giúp tăng cường các chất dinh dưỡng cho tóc khỏi rối và không còn xoăn cứng. Chống lại các tia UV và cực tím từ môi trường, có khả năng tăng độ bóng và bền của mầu nhuộm.

 Khi bạn sử dụng tinh dầu L’UÔDAIS còn giúp mái tóc của bạn trở lên bóng mượt, mềm mại và đặc biệt rất phù hợp khi dùng với tóc xoăn. không những thế tinh dầu này còn có khả năng giữ ẩm rất tốt, rất phù hợp cho bạn dùng trong mùa đông hanh khô.

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger