Tinh chất chống nắng dạng nước hàng công ty có tem phụ - 70ML

(Click vào để xem ảnh lớn)

Tinh chất chống nắng dạng nước hàng công ty có tem phụ - 70ML

Giá: 400.000 đ Lượt xem: 584 Hàng mới

Tinh chất chống nắng dạng nước Tenamyd Aqua Sun Serum là sản phẩm chống nắng dạng nước với công thức bột phấn siêu mỏng, siêu nhẹ, không thấm nước, không trôi khi gặp mồ hôi, không gây bóng nhờn. Với chỉ số chóng nắng SPF50 và công thức bảo vệ 5x, sản phẩm không chỉ bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi, dưỡng da trắng sáng, mềm mại tự nhiên.

• Công thức kết hợp giữa hợp chất hoa trắng và lô hội chống nắng, bảo vệ da
• Dung tích: 70ml
• Chỉ số chống nắng: SPF50 PA+++
• Xuất xứ: Canada

Chi tiết sản phẩm

TINH CHẤT CHỐNG NẮNG DẠNG NƯỚC TENAMYD AQUA SUN SERUM

Tinh chất chống nắng dạng nước Tenamyd Aqua Sun Serum là sản phẩm chống nắng dạng nước với công thức bột phấn siêu mỏng, siêu nhẹ, không thấm nước, không trôi khi gặp mồ hôi, không gây bóng nhờn. Với chỉ số chóng nắng SPF50 và công thức bảo vệ 5x, sản phẩm không chỉ bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi, dưỡng da trắng sáng, mềm mại tự nhiên.

• Công thức kết hợp giữa hợp chất hoa trắng và lô hội chống nắng, bảo vệ da

• Dung tích: 70ml

• Chỉ số chống nắng: SPF50 PA+++

• Xuất xứ: Canada Là một sản phẩm CHỐNG NẮNG thế hệ mới với công thức nghiên cứu tiên tiến nhất. Huyết thanh chống nắng voi 5X bảo vệ và chăm sóc da an toàn hiệu quả:

1X. Huyết thanh với chỉ số chống nắng SPF 50, cấp độ chống nắng cao nhất PA+++, tuyệt đối an toàn cho da.

2X. Là sản phẩm chống nắng dạng nước với công thức bột phấn, vì vậy huyết thanh chống nắng an toàn và phù hợp với mọi loại da (kể cả làn da nhạy cảm).

3X. Huyết thanh chống nắng với kết cấu bột phấn siêu nhẹ, siêu mỏng, không thấm nước và mồ hôi, không gây bóng nhờn trên da, rất tuyệt hảo khi làm lớp lót trang điểm.

4X. Huyết thanh chống nắng không tạo cho da cảm giác dày và trắng mà với thành phần bột phấn có trong sản phẩm sẽ tạo ra một lớp phấn mỏng chống nắng nhưng tự nhiên trong suốt mịn màng.

5X. Công thức nghiên cứu kết hợp từ Hợp Chất HOA TRẮNG với tinh chất Nha Đam (Lô Hội) cung cấp tối đa độ đàn hồi và làm ẩm da. Mang lại làn da mịn màng và nuôi dưỡng da trắng sáng tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Lắc đều trước khi sử dụng Lấy một lượng vừa phải, tán nhẹ và thoa đều lên da Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger