Tinh chất cấp ẩm phục hồi da Medik8 Hydr8 B5 Intense Serum

(Click vào để xem ảnh lớn)

Tinh chất cấp ẩm phục hồi da Medik8 Hydr8 B5 Intense Serum

Giá: 1.100.000 đ Lượt xem: 228 Hàng mới

Thể tích: 30ml

  • Sản phẩm dạng serum Oil-free, không chứa cồn, paraben hoặc phthalates.
  •  Hợp với mọi loại da, ngay cả da dầu mụn nhạy cảm.
  • Serum điều tiết nhờn hiệu quả, làm dịu và điều trị dị ứng nhờ thành phần vitamin B5 và các yếu tố hydrat hóa tự nhiên.

 

Chi tiết sản phẩm

Hydr8 B5 Intense là ????????????????̂???? ????????̉???? ???? ????????̂̀???? ????????̛́???? ????????̣???????? ???????????????????????? ????????́????. Ngoài các thành phần không chê vào đâu được của Hydra8 B5, Medik8 đã bổ sung thêm axit amin, axit béo và natri PCA để tăng khả năng giữ nước và độ linh hoạt của da. Kích thích sản xuất Hyaluronic Acid tự nhiên, giúp da luôn duy trì độ ẩm cần thiết.

Hydra8 B5 Intense là bước chuẩn bị hoàn hảo cho chu trình skincare và tạo tấm “nệm” nước căng đét, ngăn tình trạng nước bốc hơi trong nhiều giờ. Serum góp phần tái tạo, kích thích sự tổng hợp collagen. 

 Sản phẩm dạng serum Oil-free, không chứa cồn, paraben hoặc phthalates.
 Hợp với mọi loại da, ngay cả da dầu mụn nhạy cảm. Serum điều tiết nhờn hiệu quả, làm dịu và điều trị dị ứng nhờ thành phần vitamin B5 và các yếu tố hydrat hóa tự nhiên.
 Mùa này không muốn dưỡng ẩm nhiều chỉ cần Toner – B5 là đủ

Hydr8 B5 Intense giúp khởi động quá trình sản xuất acid hyaluronic tự nhiên trong da, cho làn da độ ẩm cả ngày.

B5 giúp giảm ngứa, sưng đỏ, phục hồi da sau lăn kim,trị mụn; giúp đẩy nhanh quá trình lành vết thương, tăng độ bền vững cho các mô liên kết sẹo.

Công thức không chứa dầu, không mùi thơm và không gây kích ứng, an toàn và lành tính cho da với độ PH lý tưởng: 5.5. Thích hợp cho da nhạy cảm, da cần liền thương, phục hồi sau lăn kim, vi kim,

Bản B5 Intense này bổ sung thêm NMF tạo kết cấu cấp ẩm đa tầng nên hiệu quả cấp ẩm phục hồi da vượt trội hơn so với dòng Hydra B5 thông thường. Sản phẩm có màu vàng rất nhạt, trong suốt, nhanh chóng thẩm thấu và không gây bết dính.

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger