Tẩy tế bào chết body Organic coffee

(Click vào để xem ảnh lớn)

Tẩy tế bào chết body Organic coffee

Giá: 130.000 đ Lượt xem: 42 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

Tẩy da chết body Organic Shop dưỡng da trắng sáng của Nga 

 

???? Với thành phần 100% thiên nhiên mang đến cho bạn một làn da rạng rỡ và tươi sáng nhờ khả năng tẩy bỏ đi hết các tế bào chết lưu trên da, 

???? Có thêm thành phần dưỡng chất để nuôi dưỡng và tái tạo da, giúp da ngày càng trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.

???? Với các mùi hương ngọt ngào và hấp dẫn như hoa hồng, đào, chocolate,... Tẩy da chết này làm cho bạn luôn tràn ngập trong hương thơm ngây ngất mà k cần dùng đến sữa tắm hay tinh dầu.

 

???? Sản phẩm của organic shop luôn là sự lựa chọn tối ưu của người dân Nga về các sản phẩm chăm sóc và dưỡng da thiên nhiên 100%. 

???????????? Sản phẩm đáp ứng ba yêu cầu cơ bản:

 

???? Dễ dàng ( kết hợp đơn giản của các thành phần tự nhiên , công thức đơn giản có hiệu quả ; đơn giản , an toàn, thuận tiện đóng gói)

???? Clean (không có paraben , SLS , silicon , không có hương thơm tổng hợp và thuốc nhuộm, không chất bảo quản tổng hợp và polyethylene)

 

???? Tự nhiên ( công thức tự nhiên tối đa , và nội dung tối đa của các thành phần tự nhiên , có chứa chiết xuất hữu cơ được chứng nhận và các loại dầu)

⚠ CÁCH DÙNG: 

???? Lấy một lượng kem tẩy vừa đủ dùng lên tay và massage lên cơ thể để tẩy đi các tế bào chết trên da của bạn. Sau đó tắm lại với nước ấm hoặc sữa tắm nếu muốn. 

???? Tuần sử dụng 2 lần.

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger