Son kem BBIA last velvet lip tint - 38

(Click vào để xem ảnh lớn)

Son kem BBIA last velvet lip tint - 38

Giá: 155.000 đ Lượt xem: 26 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

Son Kem Lì Bbia Last Velvet Lip Tint Version 8 38 Feign Fine

- Son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint màu 38 Feign Fine - màu son thứ năm bộ sưu tập Ver 8- cũng chính thức khép lại bộ sưu tập son đất cá tính của nhà son kem lì Bbia. Có thể nói sắc son của 38 Feign Fine là sắc son trầm nhất và cũng là màu son Tây nhất. Cây son có là màu nâu chocolate xinh nhất ngây, không hề lẫn ánh đỏ và thuộc tone ấm nên phù hợp với tone da châu Á. Sác son xinh xỉu, không hề kén tone da vẫn cần phải makeup để cho gương mặt thêm rạng rỡ, màu son này có ưu điềm là không hề làm xỉn men răng nên nàng có thể tha hồ diện nhé.

- Chất son của BBIA Last Velvet Lip Tint phiên bản này được hãng giảm độ pigment xuống, tạo ra được màu son phai phai khác lạ hơn hẳn các màu son ở ver trước. Son môi mờ nhung đậm đặc này mang lại màu sắc đậm và rực rỡ chỉ với một nét vẽ. Do độ pigment giảm nên nàng lưu ý là nếu muốn đánh full môi thì phải lấy nhiều son. Nếu chất son bị dày thì chỉ cần lấy khăn giấy bậm lại vừa cho nét finish đẹp mắt không bị bết.

- Son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint ver 8 lên màu cực chuẩn chỉ sau 1 lần chạm cọ. Độ bám của son cực lâu, lên đến 12 tiếng nếu không ăn uống đồ dầu mỡ quá nhiều. Bbia ver 8 không gây khô môi hay nặng môi, cho cảm giác cực kỳ thoải mái khi son môi nên nàng có thể thoa cả ngày mà vẫn tươi tắn, dễ chịu. Vỏ son kem lì Bbia ver 8 thân son trong suốt nhìn thấy rõ màu son bên trong, cùng packaching toát lên vẻ ma mị cho cưỡng cho nàng vẻ thu hút, quyến rũ mỗi ngày. 

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger