Phấn phủ Shiseido baby powder pressed

(Click vào để xem ảnh lớn)

Phấn phủ Shiseido baby powder pressed

Giá: 120.000 đ Lượt xem: 33 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

 

Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Shiseido Thương hiệu Shiseido nổi tiếng ở Nhật Bản đang được nhiều người biết đến và sử dụng. Shiseido chuyên cung cấp sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc tóc cho mọi lứa tuổi. Gần đây, có một sản phẩm rất tốt dành cho cả mẹ và bé đó là phấn rôm dạng nén Baby Shiseido Nhật, là một loại phấn rôm được sản xuất tại Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế. Phấn phủ nén Shiseido đến từ Nhật Bản với công nghệ hạt phấn siêu nhỏ, lành tính dành cho trẻ em hiếu động, tránh khỏi tình trạng mụn nhọt, rôm xảy, dành cho phụ nữ thường hay make up, tạo lớp phấn phủ mịn màng và tự nhiên.

????ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

- Phấn Baby Shiseido là 1 loại phấn dưỡng da lành tính, hoàn toàn không chì – không mùi, dùng được và tác dụng tốt cho cả phụ nữ và trẻ em.

- Với chị em phụ nữ hay các mẹ có làn da nhạy cảm, da dầu, phấn phủ dạng nén Shiseido baby có tác dụng làm sáng da, bảo vệ làn da khỏi khói bụi ô nhiễm môi trường.

- Tính kiềm dầu cực tốt, đánh lên cực kỳ tự nhiên, không trắng bệch, không hề có cảm giác là đánh phấn, giữ được cả ngày vì là phấn dưỡng da nên ngấm vào da như kem dưỡng chứ không như phấn make-up có chì

. - Cùng với đó, tính chất thân thiện, lành tính, mịn tự nhiên, phấn phủ được sử dụng cho cả trẻ sơ sinh mà không hề có bất kỳ phản ứng nào.

- Được sản xuất tại Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế, ép thành bột mịn, màu trắng, dễ sử dụng, nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho da, nhất la làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, phấn phủ dạng nén Shiseido baby sẽ làm cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái, tránh rôm sẩy.

????CÔNG DỤNG:

- Phấn Baby Shiseido được bán tại thị trường NỘI ĐỊA NHẬT BẢN, theo tiêu chuẩn nhật, bột phấn mịn, hút ẩm cao rất thích hợp cho DA DẦU, và DA NHẠY CẢM

. - Phấn hoàn toàn LÀNH TÍNH cho mọi loại da, bảo vệ da khỏi bị hâm, và ô nhiễm môi trường thích hợp đánh sau lớp bb hoặc cc.

- Baby powder Pressed là 1 loại phấn dưỡng da lành tính, hoàn toàn KHÔNG CHÌ – KHÔNG MÙI, làm sáng da, bảo vệ làn da khỏi khói bụi ô nhiễm môi trường.

- KIỀM DẦU cực tốt, phủ nền trắng mịn và đều, nhẹ như không thoa phấn, giữ được cả ngày, vì là phấn dưỡng da nên sẽ ngấm vào lớp dưỡng da.

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger