Kiến thức skincare

Cách để đủ ẩm cả ngày

Ngày 29-11-2021 Lượt xem 463

Hướng dẫn đủ ẩm cả ngày

CÁCH ĐỂ DA ĐỦ ẨM CẢ NGÀY

Đối với làn da khô để đủ ẩn rất dễ. Chỉ cần skincare buổi sáng, có thể giữ đủ ẩm cả ngày, nếu chọn đúng dưỡng ẩm. Riêng đối với làn da dầu, để giữ đủ ẩm cho cả ngày với một lầm skincare là rất khó. Bởi dưỡng ẩm cho da dầu phải thoáng nên không giữ ẩm được lâu. Chỉ giữ được khoảng 4 tiếng. Do đó để giữ đủ ẩm cho da dầu đủ ẩm suốt cả ngày ta làm như sau:

- Skincare buổi sáng chỉ giữ đủ ẩm đến trưa. Vì vậy trưa ta rửa lại mặt bằng nước sạch. Không nên dùng tẩy trang và sữa rửa mặt nhiều sẽ làm da tổn thương, nhạy cảm hơn. Cụ thể các bước như sau: Rửa mặt nước sạch - serum HA- dưỡng ẩm - kcn. Có thể chỉ cần bôi serum HA - kcn vì lớp kem chống nắng cũng có thể như một lớp khóa ẩm. Thời gian thực hiện có thể bất cứ khi nào trong giờ nghỉ trưa thấy thuận tiện.

- Chiều đi làm về: Khoảng 6h chiều, ta dùng tẩy trang kĩ rồi rửa lại bằng nước thật sạch rồi bôi serum HA- dưỡng ẩm. Có Thể ta chỉ cần bôi dưỡng, ẩm trên nền da ẩm cũng được.

- Buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 10h: Ta dùng sữa rửa mặt để làm sạch dầu và lớp bụi bẩn còn lại sót lại. Rồi skincare các bước như bình thường. Làm như vậy mình đảm bảo da chúng ta đủ ẩm và happy cả ngày sẽ làm da căng, khỏe mạnh hơn.

Mỗi làn da sẽ có cách chăm sóc riêng phù hợp. Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn chăm sóc da tốt hơn để có được làn da căng mịn, tươi tắn như ý!

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger