Kiến thức skincare

Tại sao dùng treatment có người da đẹp nhiều - có người đẹp ít?

Ngày 22-07-2019 Lượt xem 310

Tại sao dùng treatment có người da đẹp nhiều - có người đẹp ít?

Tại sao dùng treatment có người da đẹp nhiều - có người đẹp ít?

Chị em à! Dân số trên thế giới khoảng 7,8 tỷ người. Mà không có bộ gen nào trùng nhau. Chính vì vậy mỗi người một cơ địa không ai giống ai. Khi treatment mỗi người cũng sẽ có một kết quả khác nhau. Những người có nền da khỏe và còn trẻ thì cho kết quả rất cao. Và ngược lại những ai da yếu, nhạy cảm và lão hóa thì cho kết quả ít hơn là đương nhiên. Mọi sự so sánh đều khập khiễng hết. Mình thấy đa số mọi người so sánh mình với người khác. So sánh con mình với con người khác. Mà các bạn không hiểu rằng phấn không thể so sánh được với vôi được. Chính vì vậy mình chỉ nên so sánh với chính mình thôi. Khi chăm da thấy, sau khi chăm đẹp hơn trước khi chăm là thành công rồi. Còn mức độ đẹp đến đâu do cơ địa và một phần do routine. Nếu ta đã cố gắng thay đổi nhiều routine khoa học rồi. Mà nó cũng chỉ đạt được ở mức độ nhất định thì đó là điểm tới hạn rồi.

Hãy vui với nó để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Không nên quá để tâm đến nó. Bởi chúng ta đã phải stress quá nhiều thứ trong cuộc sống này rồi.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '7 NGUYÊNTHUẬT Tại sao dùng treatment có người da đẹp nhiều Có người da ít đẹp CG.NGUYENTHUAT'

 Đang hoạt động

 

 

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger