Kiến thức skincare

Chăm da mãi không có độ căng bóng mịn màng tại vì sao?

Ngày 21-02-2022 Lượt xem 197

Da mướt  là một làn da căng bóng mịn màng. Đế có được một làn da như vậy phải hội tụ rất nhiều yếu tố mới làm được.

1. Da phải khỏe: Khi da yếu dùng sản phẩm bị đỏ rát bong tróc sần sùi như vậy không bao giờ mướt được. Để cải thiện điều này phải phục hồi da cho khỏe mới treatment. Phục hồi da mụn khác rất nhiều so với da khô bởi nguy cơ lên mụn. Các sản phẩm phục hồi da thường rất bí dễ gây lên mụn. Nên cần phải chọn sản phẩm và biết cách phối hợp mới được.

2. Không dùng hoặc dùng không đúng cách những sản phẩm chống lão hóa. Để kích thích tăng sinh collagen. Khi không dùng sản phẩm chống lão hóa. Thì collagen vẫn thiếu hụt, da khó lòng mà căng bóng được. Dùng không đúng các sản phẩm chống lão hóa. Thì da bị kích ứng, không những không mướt mà còn bị nám do tổn thương.

3. Da không đủ ẩm. Bình thường ai cũng nghĩ cấp ẩm cho da rất dễ. Nhưng thực sự không hề dễ chút nào. Mọi người thử nghĩ xem, có khi nào da bạn đủ ẩm được cả ngày không? Nhất là vào mùa cuối năm này độ ẩm không khí thay đổi thất thường.

Khi skincare chuyên nghiệp, ngoài việc để ý đến cường độ tia uv còn cần để ý đến độ ẩm của không khí. Da chúng ta mất nước nguyên nhân chính là do độ ẩm không khí thấp. Khi độ ẩm không khí cao là những ngày mưa bụi thì không cần cấp ẩm và dưỡng ẩm da cũng dư ẩm rồi. Nên dưỡng ẩm cần rất nhiều kĩ năng mới có thể làm được chứ không đơn giản chút nào đâu.

 

 

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger