Kiến thức skincare

Lỗ chân lông to liệu có hết được không?

Ngày 16-04-2020 Lượt xem 395

Lỗ chân lông có cải thiện được không

 

Lỗ chân lông to liệu có hết được không?

Lỗ chân lông và mụn đầu đen chúng luôn tồn tại song hành cùng nhau. Mụn đầu đen có thể sạch được, nhưng lỗ chân lông to thì khác.

Bất kể điều gì xảy ra trên da đều có lý do của nó. Lỗ chân lông to cũng không phải ngoại lệ. Lỗ chân lông là đường dẫn cho dầu ra ngoài để làm dịu da. Khi lượng dầu bơm ra nhiều thì lỗ chân lông to. Và ngược lại khi lượng dầu bơm ít thì lỗ chân lông nhỏ hơn.

Do chúng ta bỏ mặc, hoặc chăm sóc da sai cách nhiều năm. Làm dầu tiết ra nhiều khiến lỗ chân lông giãn to ra nhiều năm. Cộng thêm sự lão hóa da dẫn đến lỗ chân lông bị xơ hóa không còn sự đàn hồi. Nó như một cái dây nịt bị kéo giãn quá mức rồi không thu về được nữa. Nếu chúng ta có chăm sóc tốt thì cũng chỉ cải thiện một phần nhỏ nào đó thôi.

Chính vì vậy nếu chị em nào bị lỗ chân lông to không cải thiện được nhiều. Hãy sống chung với nó đừng quá bận tâm đến nó. Hãy tập trung vào những thứ có thể cải thiện được để bù đắp vào thiếu hụt đó. Ví dụ làm da căng bóng, trắng sáng hơn. Như vậy lỗ chân lông không còn quá ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mình nữa.

Trên đời này không có gì hoàn hảo cả. Do đó đừng ai quá cầu toàn mà tự gây áp lực cho mình. Giảm bớt cầu toàn là giảm đi một áp lực. Giảm bớt áp lực cuộc sống của chúng ta trở nên nhẹ nhàng thanh thoát và hạnh phúc hơn. Chúng ta cố gắng làm tất cả những điều, mục đích cuối cùng là để hạnh phúc mà thôi.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'n NGUYÊNTHUẬT Lỗ chân lông to liệu có hết được không? CG. NGUYENTHUAT'

 

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger