AHA 8% paulachoi  hàng công ty có tem phụ 100ml

(Click vào để xem ảnh lớn)

AHA 8% paulachoi hàng công ty có tem phụ 100ml

Giá: 650.000 đ Lượt xem: 380 Hàng mới

Xuất xứ:: Mỹ

Dung Tích:100 ml

Chi tiết sản phẩm

Một loại gel tẩy da chết AHA độc đáo với axit glycolic giúp loại bỏ các lớp da chết tích tụ để lộ làn da mịn màng, săn chắc hơn.

  •  Phục hồi làn da không đều màu
  • Làm mờ sự xuất hiện của nếp nhăn
  •  Kết cấu gel không trọng lượng hoàn thiện bề mặt da
  •  Sử dụng lên đến hai lần mỗi ngày sau khi làm sạch và toner

 Điểm khác biệt: SKIN PERFECTING 8% AHA Gel là một sản phẩm tẩy da chết hoàn toàn không bào mòn, nhẹ nhàng và tự nhiên giúp loại bỏ các lớp da chết tích tụ, giống như làn da của bạn khi còn trẻ. Công thức độc đáo này làm trẻ hóa bề mặt da, tạo ra sự rạng rỡ rõ rệt, làm mờ sự xuất hiện của các nếp nhăn, và làm cho làn da của bạn trông cảm thấy mềm mại đáng kể. Với việc sử dụng liên tục, nó có thể giúp thúc đẩy làn da săn chắc hơn. Tẩy da chết có phạm vi pH tối ưu là 3,5 .33.9.

Tác dụng: Nó làm gì? Kết hợp các lợi ích tẩy tế bào chết của axit glycolic với công thức gel không trọng lượng tuyệt vời cung cấp hydrat hóa lâu dài và cải thiện đáng kể sự mịn màng của da. Nó cũng chứa chiết xuất thực vật làm dịu da và chất chống oxy hóa. Bạn sẽ trải nghiệm một màu da đồng đều hơn, sáng hơn và cảm giác săn chắc. Cách sử dụng Áp dụng một hoặc hai lần mỗi ngày sau khi làm sạch và toner. Áp dụng một lượng cỡ đồng xu trên toàn bộ khuôn mặt, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và môi. Không rửa sạch. Đối với ban ngày nhớ sử dụng kèm kem chống nắng phổ rộng SPF 30 hoặc cao hơn.

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger