Dưỡng thể Vaseline vòi 725ml

(Click vào để xem ảnh lớn)

Dưỡng thể Vaseline vòi 725ml

Giá: 165.000 đ Lượt xem: 50 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm không phù hợp với da bị viêm lỗ chân lông , tiền sử dị ứng với paraben.

 

Thương hiệu: Vaseline

Dung tích: 725ml

 

Công dụng của Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White UV Lightening :

- Dưỡng thể Vaseline Healthy White Lightening chính là một giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp dưỡng trắng sáng làn da bạn hằng ngày. 

- Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White UV Lightening Body Lotion sở hữu màng chống nắng 3 tác động, sữa dưỡng thể VASELINE Healthy White UV lightening ngăn chặn sạm đen do ánh nắng mặt trời, giúp da toàn thân trắng hơn chỉ trong 2 tuần, đồng thời, cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da, cho da căng tràn rạng rỡ. 

- Sữa dưỡng thể vaseline không gây nhờn rít, kích ứng da và có hương thơm nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn trong quá trình sử dụng. 

- Hãy trải nghiệm một làn da đẹp hoàn hảo với sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White UV lightening 725ml

- Vaseline dưỡng thể trắng da hấp thụ vào da một cách nhanh chóng để cung cấp độ ẩm, làm sạch da mà không bị bết dính.

- Vòi bơm của dưỡng thể vaseline giúp bạn tiết kiệm lượng sữa dưỡng thể mỗi khi sử dụng. Có thể sử dụng bất cứ thời gian nào trong năm, tốt nhất là dùng trong mùa hè và mùa đông vì khí hậu nắng nóng và khô hanh.

 

Hướng dẫn sử dụng dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White 725ml :

- Lấy một lượng sữa dưỡng thể vaseline vừa đủ cho vào lòng bàn tay và thoa đều vào da theo chiều xoắn ốc, sau đó vỗ nhẹ để dưỡng chất mau thẩm thấu vào da.

- Để đạt hiệu quả tối ưu nên thoa sữa dưỡng thể vaseline dưỡng thể trắng da đều toàn thân hai lần mỗi ngày (sáng/ tối) và sau khi làm sạch da. Cần sử dụng ít nhất 2 tuần để cảm nhận sự khác biệt.

Gọi ngay: 0915 842 526
SMS: 0915 842 526 Chat Zalo Chat qua Messenger